Cô dâu 24 tuổi và chú rể u60 về chung một nhà, dân tình hoang mang bởi câu chuyện tình yêu quá đẹp

Một cặp đôi người Indonesia cũng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội khi chênh lệch nhau tới 28 tuổi.

Nhiều người nói rằng tình yêu là không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác hay khoảng cách địa lý,… nhưng không phải ai cũng chấp nhận được những mối tình có sự chênh lệch. Không ít cặp đôi đã rời xa nhau vì sự phản đối của gia đình, vì lời gièm pha, bàn tán của những người xung quanh. Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau cùng tiến bước trên chặng đường hôn nhân bất chấp lời ra tiếng vào.

Mới đây, một cặp đôi người Indonesia cũng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khi chênh lệch nhau tới 28 tuổi.

Theo đó, vào tháng 9/2022, cô Syantrica Wijayana (24 tuổi) và ông Murtaji (52 tuổi) đã tổ chức đám cưới tại khu vực Trenggalek, thuộc tỉnh Đông Java, Indonesia. Theo những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cô dâu diện trang phục truyền thống màu hồng nhạt, trùm khăn và đội vương miện. Đứng cạnh cô dâu là người đàn ông với bộ vest đen lịch sự, chỉn chu.

Cô dâu 24 tuổi cưới chú rể U60 khiến nhiều người nhầm lẫn tai hại khi nhìn ảnh cưới - 1
Khi mới nhìn thấy những hình ảnh này, ai cũng tưởng người đàn ông lớn tuổi đứng cạnh cô dâu Syantrica là bố của cô ấy. Tuy nhiên sau đó, Syantrica đã phải lên mạng đính chính rằng đó là chồng của cô và đây là ảnh chụp trong đám cưới của họ.Syantrica Wijayana cho biết chú rể hơn mình 28 tuổi, lớn hơn cả tuổi bố của cô. Cặp đôi quen biết sau một lần tình cờ gặp mặt, từ đó cảm mến nhau và quyết định về chung nhà.

Được biết, trước khi kết hôn, cả cô Syantrica và ông Murtaji đều từng đổ vỡ hôn nhân. Syantrica có một đứa con riêng còn chồng cô cũng có 2 người con riêng đã trưởng thành. Mối quan hệ của họ nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Những người con đều mong rằng bố mẹ họ có thể tìm được hạnh phúc khi ở bên nhau.

Tuy nhiên, nhìn thấy chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhiều người tỏ ra hoài nghi về mối quan hệ giữa 2 người. Thậm chí, có người cho rằng Syantrica đến với ông Murtaji chỉ để lợi dụng.

Dù vậy, cặp đôi khẳng định họ không quan tâm đến những lời dị nghị xung quanh. Chia sẻ quan điểm về tình yêu lệch tuổi, Syantrica cho rằng: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên làm những gì khiến bản thân hạnh phúc cho dù mọi người nghĩ gì đi chăng nữa. Mọi người nói rằng không hợp nhưng với chúng tôi hoàn toàn phù hợp”.

Cặp đôi hy vọng những cặp đôi lệch tuổi như họ không bị kỳ thị, mong muốn mọi người hãy đón nhận tình yêu đến với mình dù đối phương là ai.

Viết một bình luận