Đàn bà ngoại tình sợ nhất bị chồng chạm đến 4 điểm này, đàn ông tinh ý là biết

Khi ngoại tình, phụ nữ dùng nhiều cách để che giấu lỗi lầm của bản thân. Vậy họ sợ điều gì nhất?

Cơ thể

Lý do khiến phụ nữ ngoại tình sợ cho việc chồng tiếp xúc với cơ thể của họ là bởi cô ấy đã mất tình cảm với chồng và không muốn có sự gần gũi.

Ngoài ra, những phụ nữ này cũng lo sợ rằng dấu vết trên cơ thể sẽ tiết lộ bí mật của họ. Trong khi tiến hành hành vi không chung thuỷ, những dấu vết tình ái thường xuất hiện trên da và chúng cần một thời gian để biến mất.

Túi xách của phụ nữ là nơi chứa nhiều bí mật. Phụ nữ thường rất bảo vệ túi xách của họ và không muốn ai đụng vào nó, ngay cả chồng cô ấy. Đặc biệt là khi cô ấy vừa trải qua một buổi gặp gỡ với người tình.

 


Túi xách

 

Dù chồng chỉ đơn giản giúp cô ấy mang túi hay chạm vào nó, đều có thể khiến cô ấy hoảng sợ. Mặc dù thực tế, người chồng có thể hoàn toàn không để ý và chỉ muốn giúp vợ cất túi, nhưng trong suy nghĩ của người phụ nữ, hành động này có thể tượng trưng cho việc anh ấy đang xâm phạm vào cuộc sống riêng tư và vạch trần sự phản bội của cô ấy.

Nếu bạn phát hiện những biểu hiện không bình thường nào đó khi một phụ nữ trở về nhà, đặc biệt sau một buổi gặp gỡ nào đó, thì nên quan tâm và xem xét tình hình cẩn thận.

Cổ 

Cổ là một trong những bộ phận cực kỳ nhạy cảm của người phụ nữ và cũng là nơi dễ để lại dấu vết. Trong các mối quan hệ ngoại tình, không thể tránh khỏi những cảnh mây mưa đầy hưng phấn. Trong những khoảnh khắc đó, dùng sức quá mạnh có thể để lại những dấu vết trên cổ mà không thể xóa bỏ trong thời gian ngắn.

Điều này chỉ có thể được che giấu bằng cách mặc áo cổ cao hoặc sử dụng mỹ phẩm. Khi chồng chạm vào những vùng nhạy cảm này, người vợ ngoại tình sẽ ngay lập tức cảm nhận sự “nhột” và lo lắng.

 


Đôi mắt

 

Còn đôi mắt, được ví như cửa sổ tâm hồn, có khả năng phản ánh nhiều hoạt động tinh thần và suy nghĩ của người đó. Một người phụ nữ đang dấn thân vào mối quan hệ lừa dối thường cảm thấy tội lỗi, và điều này sẽ thể hiện qua ánh mắt của cô ấy, đặc biệt khi nói về các chủ đề như phản bội hay lòng trung thành.

Nếu người chồng thấy rằng vợ thường tránh mắt anh khi nói chuyện hoặc không thể tập trung vào anh bằng đôi mắt, điều này có thể là dấu hiệu của sự không bình thường.

Viết một bình luận