Người phụ nữ có l;ăng n:hăng, có chồng và người iu nhưng vẫn thích của l:ạ, cứ nhìn 3 điểm ”riêng tư” này là sẽ biết ngay

Người phụ nữ có l;ăng n:hăng, có chồng và người iu nhưng vẫn thích của l:ạ, cứ nhìn 3 điểm ”riêng tư” này là sẽ biết ngay

Người phụ nữ có l;ăng n:hăng, có chồng và người iu nhưng vẫn thích của l:ạ, cứ nhìn 3 điểm ”riêng tư” này là sẽ biết ngay.


Điện thoại của phụ nữ

Điện thoại di động cũng như thế giới nội tâm thu nhỏ, nếu như không biết một người phụ nữ có háo sắc hay không thì có thể ở thời cơ thích hợp cứ nhìn vào điện thoại của cô ấy.

Trong danh bạ có nhiều người hay không, những người này đa phần là người khác giới hay không. Hãy chú ý những tên đặc biệt, bởi đó có thể là những ‘lốp dự phòng” của họ.

Nếu người phụ nữ thường xuyên liên lạc với những người khác giới, còn đồng thời thường xuyên gặp mặt, đi ăn,d ạo phố thì có vẻ kiểu phụ nữ này dễ dãi, không chịu được cám dỗ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ có tính cách này thì dễ nảy sinh tình cảm với đàn ông dù mới quen biết chưa lâu. Thậm chí họ còn có thể chơi trò mập mò với nhiều đàn ông cùng một lúc. Khi nào cô ấy cũng thích cảm giác được cung phụng, khiến đàn ông thèm khát mình.

Cho dù bản thân có phải đang ở trạng thái độc thân hay không, nếu như phát hiện thấy có một người đàn ông mới lạ, tính cách khác với những người ta cô ấy quen, thì cô ấy sẽ thấy rung động, sẽ có mới nới cũ

Một người phụ nữ có thể giấu diếm được nhiều chuyện. Nếu như bạn không hiểu cô ấy, cô ấy cũng có thể giả vờ ngây thơ, vô hại. Kiểu người này rất ”trà xanh” ăn nói khiến đàn ông không biết tâm tư của cô ta như nào.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn trong mối quan hệ với cô ấy, bạn nhất định phải xem cô ấy đã từng trải qua những gì. Phải tìm hiểu xem cô ấy đã từng qua lại với những người như nào, từng có những mối tình nào.

Nếu kiểu phụ nữ này từng hẹn hò với nhiều người đàn ông thì kinh nghiệm tình trường của cô ấy cực kỳ phong phú. Không thể nói chắc cô ấy là hư hỏng nhưng xét về mặt tình cảm thì cô ấy dễ bồng bột, không thật sự trưởng thành.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

iểu con gái như vậy khá ngây thơ, thường sẽ coi vẻ bề ngoài làm tiêu chuẩn chọn bạn trai. Nhiều lúc, sau khi hẹn hò mới phát hiện tính cách hoặc quan niệm sống của đối phương không hợp với mình, thế nên mới từ bỏ, tiếp tục tìm kiếm cuộc tình mới.

Tiếp xúc cơ thể không có giới hạn

Khi phụ nữ tiếp xúc với những người khác giới, cho dù là ai, vừa gặp đã ôm nhau thắm thiết, cười nói không có chừng mực. Cho dù là người bày trò ép họ thân mật nhưng kiểu phụ nữ này vấn thoải mái chấp nhận.

Người phụ nữ này khi nhìn thấy người đàn ông có vóc dáng đẹp thì sẽ gục đổ ngay. Ở cạnh người đàn ông thì lúc nào họ cũng tỏ ra thân thiết, dạt dào cảm xúc.

Viết một bình luận