Tiên tri lạnh gáy của bà lão mù Vanga về thế giới năm 2024, nhiều người lo ngại có thể thành sự thật

Tiên tri lạnh gáy của bà lão mù Vanga về thế giới năm 2024, nhiều người lo ngại có thể thành sự thật

Nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga đã qua đời được 27 năm, tuy nhiên những tiên đoán của bà kéo dài tới năm 5079 vẫn có nhiều chi tiết đúng khiến nhiều người “lạnh gáy”.Mặc dù nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga đã qua đời được 27 năm, tuy nhiên những tiên đoán của bà kéo dài tới năm 5079 vẫn có nhiều chi tiết đúng khiến nhiều người bất ngờ.

Khi tình hình Trung Đông căng thẳng, người ta nhớ đến tiên đoán của bà về việc có thể xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba. Bà Vanga từng tiên đoán một loạt sự kiện đen tối xảy ra trong năm 2024. Theo các tiên đoán này, châu Âu có thể xảy ra nhiều vụ khủng bố hơn, xảy ra chiến tranh sinh học nguy hiểm. Khi tình hình Trung Đông căng thẳng, nhiều người cho rằng có thể châm ngòi cho một cuộc xung đột rộng hơn.

Bà Vanga cũng tiên đoán rằng năm 2024 sẽ xảy ra khủng hoảng kinh tế toàn cầu với hậu quả nghiêm trọng, vấn đề khí hậu liên quan đến phóng xạ, nhiều các cuộc tấn công trên mạng. Tuy nhiên, bà cũng cho rằng năm 2024 có thể có những đột phá lớn về y học với các bệnh như ung thư và bệnh Alzheimer.

Nhà tiên tri mù Vanga có những dự đoán đúng khiến cả thế giới kinh ngạc

Bên cạnh đó, nhà tiên tri người Bulgaria còn có những dự đoán về đột phá trong cách mạng công nghệ. Theo bà, thông tin điện toán lượng tử phát triển nhanh giúp giải quyết các vấn đề nhanh hơn máy tính.

Về chiến tranh, bà Vanga từng tiên tri xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba và vũ khí hạt nhân được sử dụng. Theo đó, chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới, nhiều người chết vì ung thư da do tác động của vũ khí hóa học. Những tiên tri này không biết có xảy ra hay không song những diễn biến đáng lo ngại trên thế giới khiến người ta có những lo ngại nhất định. Tuy vậy, mọi người đều mong tiên tri này sai để hòa bình được vững bền, cuộc sống của người dân trên thế giới bình yên như bấy lâu nay.

Viết một bình luận