Tổ Tiên nói: ‘5 con vật là đệ tử Thần Tài, đến nhà ai nhà đó giàu, tiền tiêu không hết’, đừng đuổi đi

Tổ Tiên nói: ‘5 con vật là đệ tử Thần Tài, đến nhà ai nhà đó giàu, tiền tiêu không hết’, đừng đuổi đi

Theo lời của người xưa, nếu có 5 con vật này đến nhà chứng tỏ điều may mắn, tài lộc đang đến rất gần.

Chó chạy vào nhà

Theo ông bà ta quan niệm rằng khi ai đó tặng bạn một con chó hoặc có một con chó nào đó vô tình chạy tới nhà bạn, nó thường mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trong thời gian này, nhà bạn dễ gặp nhiều may mắn thành công, bởi đây là một dấu hiệu rất tốt cho thấy gia chủ sắp gặt hái nhiều thành công. Đặc biệt, con đường tài vận đang lên và đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp gia đình bạn sắp có hỷ tín.

Chim én
Chim én trong văn hoá dân gian được gọi là huyền điểu, thiên nữ, hay còn được cho là dấu hiệu gia đạo phát đạt, gia đình êm ấm.Vào thời cổ đại, một số người nhận thấy rằng chim én thường xây tổ trong nhà của người giàu, vì vậy mới lưu truyền câu chuyện “chim én làm tổ nhà ai là người đó đại phú đại quý”.Ong là loại động vật được cho là mang yếu tố “Dương” rất nhiều. Vì thế, việc trong nhà xuất hiện tổ ong cũng mang ý nghĩa gia đình được gia tăng dương khí. Đồng thời việc này cũng dự báo nhiều may mắn về mặt tài lộc đang đến, gia đình thịnh vượng, ấm no. Thức ăn chính của ong là các loại phấn hoa, ong lại sản sinh ra mật có giá trị cao nên phong thủy luôn đánh giá ong là loài vật tượng trưng cho sự thanh khiết.Trong âm tiếng Trung: Ong – Phong đồng âm với từ Phượng trong Phượng hoàng càng thể hiện sự may mắn, cát tường. Ong vào nhà làm tổ cũng là điềm lành, dự báo cho sự thăng hoa trong tình yêu. Điều này chủ về bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc và có thể sẽ đón thêm một thành viên mới trong thời gian tới.

Viết một bình luận